Giới thiệu

Kokoro được sáng lập bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động

Chúng tôi là ai?

Với tầm nhìn "xây dựng Kokoro Việt Nam trở thành một trong những Công ty Xuất khẩu lao động và du học uy tín hàng đầu của Việt Nam" trở thành đối tác đáng tin cậy, Kokoro Việt Nam không ngừng nỗ lực và phấn đấu.
Tập thể công nhân viên Kokoro Việt Nam kiên định và tâm huyết mong muốn mang lại nhiều hơn nữa những cơ hội cho người lao động Việt Nam, góp phần xóa đói giảm nghèo theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Liên hệ

Ưu điểm

Tại sao chọn chúng tôi

Kokoro mang đến cho mọi người rất nhiều giá trị hữu ích.
Công ty XKLĐ đầu tiên do người Nhật điều hành tại Việt Nam

Với kinh nghiệm không dưới 15 năm của những thành viên sáng lập từng được học và làm việc tại Nhật Bản, cùng trái tim đầy nhiệt huyết, sự tận tâm của đội ngũ tri thức trẻ đến từ đất nước hoa anh đào, trung tâm KOKORO luôn mong muốn mang đến cho các bạn yêu Nhật Bản, yêu tiếng Nhật tất cả những gì các bạn cần.

Đội ngũ giàu chuyên môn

KOKORO đào tạo, tư vấn du học Nhật Bản cho các đối tượng học sinh, sinh viên, có nhu cầu sang Nhật du học, mong muốn được trải nghiệm và tiếp cận những kiến thức khoa học tiên tiến tại đất nước Mặt trời mọc…với sự chỉ dạy của đội ngũ thầy cô giáo, giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Rất nhiều người lao động đã có việc làm và ổn định cuộc sống đã được KOKORO giúp đỡ tận tình. KOKORO luôn đem đến cơ hội tốt nhất cho người lao động.